open

Tiếng Việt: 0902.288.588

Tiếng Anh: 0902.288.588

Tiếng Việt: 0902.288.588

Tiếng Anh: 090.474.8988

Đặt phòng ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn từ Paradise Đại Lải

Vui lòng liên hệ Hotline để nhận được giá tốt nhất

Đặt phòng

Bình minh trên Paradise


Khi ánh nắng mai buông nhẹ bên ô cửa sổ cũng là lúc hương hoa bộc tỏa và len lỏi khắp không gian. Bình minh ở Paradise Đại Lải Resort cứ nhẹ nhàng như thế.
Khu vườn buổi sáng ngập tràn sự sống. Chỗ này là thanh âm của họa mi, chỗ kia lại là tiếng lích tích của chim sâu thoăn thoắt chuyển cành, trên những cành cao, đám vàng anh dường như không thể im lặng. Tất cả tạo nên một bản hòa tấu với những thanh âm mềm mại và trong trẻo.
Tôi đã có một buổi sáng thật bình yên và ngọt ngào như thế tại Paradise Đại Lải Resort giữa ngút ngàn đồi thông reo. Sáng dậy thật sớm, tôi ngâm mình trong làn nước mát của bể bơi, thưởng thức ly cà phê nồng nàn, quyến rũ và ngắm nhìn những tia nắng đầu ngày dịu dàng trên những tán cây xanh.
Bàn chân lạc lối trên con đường lát đá đầy lãng mạn, tôi đi ngang qua những đồi cỏ non mênh mông xanh mướt, lặng ngắm mặt hồ Đại Lải phẳng lặng tinh khôi, mải mê nhìn những biệt thự phủ đầy hoa lá. Tôi tình cờ gặp những con người nồng hậu, dễ mến, dễ làm quen với đàn bồ câu trắng. Tôi đã kịp cảm nhận phút giao hòa tuyệt diệu của thiên nhiên và đất trời giữa những vạt cỏ may thôn dã, những cánh bướm đủ màu sắc trên bờ hồ Đại Lải lồng lộng gió và nắng
 
Chào ngày mới ở Paradise với những bước đi nhẹ nhàng đầu tiên trong hương hoa thơm ngát đã bắt đầu một ngày đáng nhớ và tràn đầy năng lượng trên xứ sở thần tiên này!
Chia sẻ với bạn bè
các bài giới thiệu khác
Xem tất cả

Tổng quan

1.081 lượt xem

Cảnh quan

933 lượt xem

Trải nghiệm

722 lượt xem